Ty thuỷ lực nâng Capo cho xe Mazda 3

Giá: 596.000₫
Mã sản phẩm: mazda3023108
Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN

Từ 1-5 ngày làm việc

 • Giao hàng tận nhà

  Ship toàn quốc

 • Tư vấn lắp đặt

  Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và lắp đặt miễn phí

 • Thanh toán

  Thanh toán khi nhận hàng

 • Nhà cung cấp hàng đầu

  Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã cung cấp tất cả Điều tốt nhất cho bạn

 • 0944.55.1979

  8 am - 10 pm từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Nắp capô động cơ là bộ phận mà chúng ta ít nghĩ tới, vì không thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên việc mở Nắp capô động cơ khi có nhu cầu: Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Hoặc đơn giản là để châm nước rửa kiếng hay giúp giải nhiệt nhanh chóng hơn sau một quãng đường di chuyển dài.... Gây cho chúng ta không ít khó khăn.

Việc sử dụng Nắp capô rất đơn giản, nhưng vì thiết kế nguyên bản của Xe khiến chúng ta nhiều khi gặp phải không ít rắc rối hay thậm chí bị nguy hiểm như:

- Mở nắp capo khi xe hoạt động sau nhiều giờ sẽ có nguy cơ bị phỏng, do Nắp capo hay cây chống bị hấp thụ nhiệt độ cao từ động cơ.

- Mở nắp capô vào buổi tối nếu không cẩn thận khi tra cây chống capô vào chốt, sẽ có nguy cơ Nắp capô bị rơi gây nguy hiểm cho Bạn.

- Cây chống Nắp capô được thiết kế phía trước gây cản trở Bạn khi làm công việc bảo dưỡng.

Chính những bất tiện như vậy, cho nên chúng tôi khuyên Bạn nên sử dụng Ty thủy lực giúp hỗ trợ lực nâng và giảm nguy cơ rủi ro mà Bạn có thể gặp phải khi sử dụng cây chống nguyên bản theo xe.

✔️ Ty thủy lực được thiết kế riêng đúng chủng loại xe của Bạn, nên khi lắp đặt Bạn sẽ có cảm giác nó chính là Bộ phận nguyên bản theo xe mà nhà sản xuất không lắp thêm cho Bạn.

✔️ Sản phẩm được thiết kế phù hợp với trọng lượng Nắp capô, nên việc mở Nắp capô trở nên 1 cách dể dàng. Bạn chỉ việc gạt chốt khóa và đẩy nhẹ là Nắp capô sẽ mở hết hành trình một cách nhanh chóng.